Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả để xử lý các công việc trong cuộc sống hàng ngày đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng biết, sổ tiết kiếm chính là một trong những loại sổ không thể thiếu để hoàn thiện về các việc như: xin visa đi du học, hay du lịch. Vậy làm thế nào để có thể xin được sổ tiết kiệm giả đảm bảo chất lượng? Đừng bỏ qua những thông tin chi tiết được chúng tôi đã chia sẻ đầy đủ trong bài viết dưới đây..

Tìm hiểu về dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả là gì?

Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Chuyên Nghiệp Và Uy Tín
Tìm hiểu về sổ gửi tiết kiệm là gì?

Đối với hình thức làm sổ tiết kiệm chính là loại hình dịch vụ đang được rất nhiều công ty cung cấp nhằm hỗ trợ cho khách hàng làm sổ tiết kiệm, chứng minh về tài chính. Đặc biệt, sử dụng để bổ sung vào hồ sơ xin visa du học, định cư, du lịch. Thường, tất cả những công ty cung cấp về một vài loại hình dịch vụ làm sổ tiết kiệm, giống như: Chứng minh thu nhập, chứng minh về tài chính, chứng minh tài chính cho doanh nghiệp, mở sổ tiết kiệm,….  Dịch vụ làm sổ tiết kiệm của đơn vị chúng tôi cung cấp luôn cam kết với khách hàng những điểm vượt trội như sau:

 • Tất cả các loại sổ tiết kiệm đều đảm bảo giống thật 100%.
 • Sổ tiết kiệm được làm trực tiếp từ Ngân hàng có uy tín như: VCB, Vietinbank, BIDV, MB,…
 • Giấy xác nhận về số dư cũng được đảm bảo đầy đủ về điều kiện để xin visa từ các nước.
 • Thủ tục để xin giấy khá đơn giản, làm rất nhanh trong ngày.
 • Hỗ trợ về việc làm hồ sơ online cho khách hàng ở những nơi xa.
 • Hình thức làm sổ tiết kiệm cho 63 tỉnh thành trên cả nước.

Các loại sổ tiết kiệm bạn cần biết?

Trước khi tiến hành làm sổ tiết kiệm giả cho mình, bạn cần biết về các loại sổ tiết kiệm khá phổ biến như sau:

Dựa trên hình thức mở sổ tiết kiệm

Hiện nay, có hai cách tiết kiệm phổ biến là mở sổ tiết kiệm truyền thống và mở sổ tiết kiệm trực tuyến. Cả hai phương pháp này đều có độ an toàn và bảo mật cao, điểm khác biệt là:

Mở sổ tiết kiệm truyền thống: Bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân theo quy định, tiếp đến bạn cần đăng ký trực tiếp ngay tại quầy giao dịch của ngân hàng. Phương thức này sẽ hơi mất thời gian nếu ngân hàng bạn chọn có thủ tục phức tạp.

Mở sổ tiết kiệm trực tuyến: Bạn phải có tài khoản ngân hàng trực tuyến và mở sổ tiết kiệm trên Mobile Banking hoặc Internet Banking. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào, kể cả ngày nghỉ.

Căn cứ vào thời hạn gửi tiết kiệm

Căn cứ vào thời hạn gửi tiết kiệm
Tìm hiểu về loại hình sổ tiết kiệm như thế nào?

Tùy theo thời hạn gửi sẽ có hai hình thức là tiết kiệm có kỳ hạn và tiết kiệm không kỳ hạn. Trong đó:

 • Tiết kiệm có kỳ hạn: Những khách hàng có thu nhập ổn định và có kế hoạch tiết kiệm cụ thể thường sẽ lựa chọn hình thức này. Thời gian gửi tiết kiệm sẽ được xác định rõ ràng theo tuần, tháng hoặc năm. Lãi suất sẽ cố định trong suốt thời gian hợp đồng và cao hơn khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn. Bạn sẽ bị loại bỏ sau một khoảng thời gian nhất định.
 • Tiết kiệm không kỳ hạn: Khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền thường xuyên sẽ lựa chọn hình thức mở tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn. Thời gian để gửi tiết kiệm sẽ không hề cố định. Lãi suất sẽ được tính theo ngày gửi và khách hàng có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Vậy khi nào cần làm sổ tiết kiệm giả?

Sẽ có rất nhiều lý do khác nhau khiến bạn phải làm sổ tiết kiệm gia cho mình vào từng thời điểm riêng biệt. Dưới đây là một số thời điểm khiến bạn cần phải làm sổ tiết kiệm giả cần nhất:

Cần chứng minh về tài chính để đi du học:

Sổ tiết kiệm dùng cho những người đang chuẩn bị đi du học. Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có một tài khoản tiết kiệm với số tiền từ 200 triệu đến 1 tỷ đồng. Đối với số tiền này sẽ hoàn toàn khác nhau khi ở mỗi quốc gia. Ví dụ khi đi du học Nhật Bản, bạn cần có tài khoản tiết kiệm từ 500 triệu đến 600 triệu. Để đi du học Đài Loan, bạn cần có sổ 200 triệu. Du học Mỹ, Úc, Canada, Anh… cần có tài khoản tiết kiệm từ 800 triệu đến 1 tỷ đồng. Hồ sơ được chứng minh về tài chính du học trong đó gồm có:

 • Giấy xác nhận về số dư tài khoản có trong sổ tiết kiệm được làm bằng Tiếng Anh và tiếng Việt.
 • Bản sao tập tài liệu có đóng dấu ngân hàng. Cuốn sách tóm tắt ban đầu trong một cuộc phỏng vấn tại đại sứ quán.
 • Bạn phải chuẩn bị 2 bộ hồ sơ chứng minh tài chính để đi du học. Một bộ nộp qua trường để xin nhập học, bộ còn lại nộp cho đại sứ quán để xin visa.

Cần chứng minh tài chính để đi du lịch:

Với những người muốn xin visa để đi du lịch. Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ chứng minh tài chính chi trả cho chi phí chuyến đi. Thường bạn chỉ việc chứng minh về tài chính với khoản tiết kiệm từ 100 – 300 triệu đồng. Bằng chứng tài trợ du lịch cũng giống như bằng chứng tài trợ du học, bao gồm:

 • Giấy xác nhận về số dư tài khoản có trong sổ tiết kiệm làm bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt.
 • Bản sao tập tài liệu có đóng dấu ngân hàng. Cuốn sách tóm tắt ban đầu trong một cuộc phỏng vấn tại đại sứ quán
 • Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ khi xin visa tại đại sứ quán.

Vậy lựa chọn đơn vị nào để làm sổ tiết kiệm giả?

Vậy lựa chọn đơn vị nào để làm sổ tiết kiệm giả?
Đơn vị làm sổ tiết kiệm giả uy tín và chuyên nghiệp

Với dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả của đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, uy tín, minh bạch và an toàn nhất. Luôn cam kết giúp khách hàng có được hồ sơ chứng minh về tài chính được nhanh chóng, chính xác và không để khách hàng phải chờ đợi lâu với những thủ tục rườm rà.

Chúng tôi luôn nhận chứng minh về tài chính với số tiền từ 100 triệu đến 3 tỷ. Luôn đảm bảo 100% đầy đủ điều kiện về visa của tất cả các nước. Thủ tục thực hiện rất đơn giản, đảm bảo an toàn, chi phí cạnh tranh và luôn bảo mật tốt nhất.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, về cơ bản, bạn đã nắm bắt được dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả như thế nào? Chắc chắn với những thông tin chia sẻ này đã phần nào giúp anh em có được dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Nếu còn điểm gì vướng mắc khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ có câu trả lời tốt nhất.

Website : https://lamsodogia.com/

Chát Facebook
Chát Ngay